Xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay

  • 03/12/2020

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, chất lượng nội thất đảm bảo tiêu chuẩn thì thiết kế nội thất thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhân cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay

“Với ngôi nhà mới, tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn, đặc biệt là thiết kế nội thất sao cho thể hiện đúng cá tính, theo không gian sống của mình” - chị Nguyễn Minh Vân - khách hàng cao cấp của SF chia sẻ. Chị Vân cho biết: “Có thể nói là yêu cầu của tôi 'rất khó' bởi vì thiết kế nội thất theo mong muốn của tôi không chỉ cần chất, đẹp, sang, hiện đại mà còn phải thể hiện được phong cách của mình”.

Thể hiện cá tính xu hướng thiết kế nội thất hiện nay

Không phải ai cũng có thể đáp ứng được cá tính của mỗi chủ nhân trong giai đoạn thiết kế nội thất nhà ở. Việc thiết kế và thi công nội thất ngoài việc phải cần đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà hay là đảm bảo chất lượng các vật liệu nội thất thì xu hướng thiết kế cá tính theo không gian của chính mình cũng là xu hướng đón đầu được nhiều gia đình ưa chuộng trong những năm gần đây.

Trên thực tế, nhu cầu này không phải là hiếm, nhất là đối với các nhà kinh doanh, buôn bán. Với kinh nghiệm thị trường và chi tiêu thông minh, họ hiểu rằng các sản phẩm ngày nay đều áp dụng công nghệ hiện đại, tạo nên mặt bằng như nhau. Chủ nhân đẳng cấp quan tâm đến sự khác biệt và đẳng cấp của sản phẩm, được thiết kế đặc biệt mang thương hiệu riêng, phù hợp với không gian sống, mang đến nguồn năng lượng thịnh vượng cho gia chủ đồng thời nâng cao sự canh tranh với các đơn vị khác.

Ông Nguyễn Phong Phú - Giám đốc điều hành SF Home cho biết “Những yêu cầu trên luôn là điều bắt buộc khi tư vấn và lên bản vẽ trong giai đoạn thiết kế nội thất. Nhưng thách thức lớn nhất là tìm ra công nghệ vật liệu, giải pháp thi công cho những thiết kế nội thất đẹp với những đường cong bay bổng. Công nghệ sợi thủy tinh của SF Home khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm nội thất truyền thống, khi đáp ứng đủ các màu sắc phù hợp với phong thủy và tính cách của gia chủ, tạo nên những sản phẩm siêu đẹp, siêu bền. Có khả năng chống nước, chống mối mọt tuyệt đối.

Nó hiện được sử dụng trong các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp và được nhiều khách sạn, resort 5 sao ưa chuộng. Bên cạnh đó thì đây cũng là lựa chọn của nhiều gia đình có tài chính vững mạnh.

Tại sao chọn Khang Home?
Kinh nghiệm - chuyên nghiệp
Thành lập năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm, KhangHome đã trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất của các chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.
Chất lượng cao
KhangHome luôn đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng để giảm thiểu tối đa giá thành, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá tại kho.
Chi phí tiết kiệm
Với phương châm “Bán tại kho không lo về giá” KhangHome luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí hoạt động, bộ máy tinh giản, phí showroom thấp, máy móc hiện đại giúp giảm tối đa giá thành sản phẩm.
Bảo hành - bảo trì nhanh chóng
Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ hậu mãi càng được chú trọng. Các sản phẩm được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng, vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm.
Tư vấn & báo giá