Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất

  • 07/09/2020

Bạn sẽ làm gì khi cần thiết kế và thi công nội thất? Có những khách hàng sốt sắng tìm kiếm các cửa hàng chuyên bán đồ nội thất? Có những khách hàng lại vội vàng tìm kiếm một đội thợ thi công. Nhưng việc quan trọng nhất bạn cần làm lúc này nên là tìm hiểu kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất. Và tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây!

Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất

Có nên thuê thiết kế thi công nội thất không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đứng trước bài toán tài chính. Nhiều người cho rằng thuê thiết kế và thi công sẽ làm tốn kém chi phí. Nhưng thực tế có phải như vậy? Chỉ cần làm một phép so sánh nhỏ giữa 2 cách làm: tự thiết kế thi công và thuê thiết kế thi công, bạn sẽ có câu trả lời chính xác. Theo đó:

Hình thức tự thiết kế và thi công

- Giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí ban đầu cho việc thuê thiết kế; thi công

- Nhưng khách hàng phải chấp nhận không gian có tính đồng bộ và thống nhất không cao. Đặc biệt là công trình sẽ khó có điểm nhấn ấn tượng và khác biệt. Điều này dễ hiểu vì phần lớn khách hàng không có đủ sự am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Khả năng sáng tạo của những cá nhân “không chuyên” sẽ bị hạn chế. Công trình không được đảm bảo về yếu tố kỹ thuật; mỹ thuật và công năng.

- Khách hàng phải xác định mất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt khi thi công sẽ tốn vật tư; làm phát sinh thêm nhiều chi phí

- Việc tự thiết kế và thi công sẽ không được bảo hành. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi xuất hiện lỗi hỏng ở công trình.

Hình thức thuê thiết kế và thi công

- Theo kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất, các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty chuyên nghiệp có thể chọn và bố trí nội thất theo phương án đảm bảo cả yêu cầu kỹ thuật; mỹ thuật và công năng. Bạn sẽ sở hữu một công trình vừa đẹp mắt; vừa thể hiện được dấu ấn riêng.  

- Với kinh nghiệm và sự tính toán tỉ mỉ, các đơn vị chuyên nghiệp cũng sẽ giảm đáng kể chi phí vật liệu; chi phí phát sinh không đáng có.

- Khi thuê dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, nhiều công ty uy tín sẽ miễn phí thiết kế; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể.

- Đơn vị thiết kế, thi công sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khâu từ chọn sản phẩm; lên phương án thiết kế và thi công. Chủ đầu tư sẽ không lãng phí thời gian và công sức cho những việc không phải chuyên môn của mình.

- Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất luôn đi kèm với chính sách bảo hành dịch vụ. Theo đó, nếu công trình của bạn phát sinh lỗi hỏng công ty sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí như thỏa thuận.

Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất

Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất

Sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Hiện nay có hai hình thức thiết kế thi công nội thất gồm: dịch vụ trọng gói và thi công theo bản thiết kế có sẵn.

- Với dịch vụ trọn gói, công ty cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận trách nhiệm từ A – Z. Khach hàng không cần can dự vào bất cứ công việc nào ngoài phê duyệt thiết kế và nghiệm thu công trình. Nhiều công ty còn miễn phí thiết kế giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

- Thi công theo bản thiết kế có sẵn tức là khách hàng thuê đơn vị thiết kế riêng và thi công riêng. Hình thức này yêu cầu khách hàng phải dành nhiều công sức và thời gian hơn để giám sát quá trình thực hiện. Phương án này cũng sẽ tốn kém hơn.

Tham khảo những công trình thực tế

Khi đã chọn được công ty ưng ý, theo kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất; bạn nên yêu cầu họ cho tham khảo những công trình thực tế đã thi công. Đây là cách để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ và tìm ra đối tác “hợp guu” với mình. Mỗi kiến trúc sư sẽ có một thế mạnh riêng. Thật hoàn hảo nếu bạn tìm được công ty có đội kiến trúc sư với phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ và báo giá

Theo đó, những công ty có nhiều năm kinh nghiệm; có thông tin rõ ràng; có uy tín trên thị trường là lựa chọn số 1. Bạn nên tìm hiểu và so sánh báo giá giữa các đơn vị uy tín để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi tham khảo báo giá, bạn đừng quên tìm hiểu những chính sách hỗ trợ; chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi kèm theo.

Căn cứ vào những kinh nghiệm nói trên, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Khanghome khi muốn thiết kế; thi công nội thất. Chúng tôi cam kết:

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

- Đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm thực chiến

- Làm việc trách nhiệm; đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận và đảm bảo chất lượng công trình

- Miễn phí thiết kế và bảo hành dài hạn sau thi công

Chưa có kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất; quý khách hàng hãy liên hệ Khanghome để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!

Tại sao chọn Khang Home?
Kinh nghiệm - chuyên nghiệp
Thành lập năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm, KhangHome đã trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất của các chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.
Chất lượng cao
KhangHome luôn đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng để giảm thiểu tối đa giá thành, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá tại kho.
Chi phí tiết kiệm
Với phương châm “Bán tại kho không lo về giá” KhangHome luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí hoạt động, bộ máy tinh giản, phí showroom thấp, máy móc hiện đại giúp giảm tối đa giá thành sản phẩm.
Bảo hành - bảo trì nhanh chóng
Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ hậu mãi càng được chú trọng. Các sản phẩm được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng, vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm.
Tư vấn & báo giá