GIỚI THIỆU VỀ  KHANGHOME

GIỚI THIỆU VỀ KHANGHOME

Hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, hiện nay KhangHome đã trở thành một đơn vị sản xuất, thi công và thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất; là lựa chọn ưu tiên cho các Chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.

Khanghome là thương hiệu nội thất của Công ty TNHH Khang Hồng Lạc, được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là công ty cung cấp nội thất bàn ghế văn phòng cho các công trình nhà xưởng, ký túc xá cho chuyên gia, văn phòng làm việc....

Nắm bắt được nhu cầu, chúng tôi bắt đầu nhận hàng thiết kế và liên kết với các xưởng để gia công. Từ số lượng 4 nhân viên, hiện nay chúng tôi đã phát triển thành một công ty có quy mô, với 2 xưởng sản xuất sofa và đồ gỗ với đa dạng nhiều mặt hàng. Việc sở hữu xưởng sản xuất riêng, chúng tôi đã chủ động và kiểm soát được từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất theo mẫu thiết kế đúng tiến độ và đảm bảo giá sản phẩm được bình ổn.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tăng cao cùng với các dự án chung cư đã bùng nổ. Khách hàng ngày càng có nhu cầu nâng cao tính thẩm mĩ và tiện dụng về các sản phẩm nội thất. Để đáp ứng nhu cầu đó, năm 2015 chúng tôi đã ra đời thương hiệu KhangHome. KhangHome đã phát triển thêm nhiều sản phẩm, và các gói dịch vụ trọn gói để đáp ứng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sản phẩm của công ty đa dạng từ: sofa, giường tủ, bàn ghế, tủ, kệ, rèm cửa, thảm,… với đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho 1 không gian nội thất. Chúng tôi đưa ra nhiều gói sản phẩm với mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng

Hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, hiện nay KhangHome đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nội thất và lựa chọn ưu tiên cho các Chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, phải cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến khách hàng, chăm chút tỉ mỉ các thiết kế để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn KhangHome.

Với phương châm “Bán tại kho không lo về giá”, đội ngũ KhangHome luôn nỗ lực hết mình để giảm thiểu chị phí hoạt động, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tại kho. Bộ máy hoạt động được tinh giản, không đầu tư vào chi phí mặt bằng, showroom, chúng tôi đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng để giảm thiểu tối đa giá thành nhưng chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, các sản phẩm của KhangHome ngày càng tinh tế , đạt được độ thẩm mĩ cao , và rút ngắn được thời gian thi công.

Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm,các dịch vụ hậu mãi sau mua hàng càng được chú trọng. Các sản phẩm được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng, vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm. Nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm của KhangHome, hãy góp ý với Chúng tôi để giúp Khanghome hoàn thiện hơn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Tại sao chọn Khang Home?
Kinh nghiệm - chuyên nghiệp
Thành lập năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm, KhangHome đã trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất của các chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.
Chất lượng cao
KhangHome luôn đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng để giảm thiểu tối đa giá thành, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá tại kho.
Chi phí tiết kiệm
Với phương châm “Bán tại kho không lo về giá” KhangHome luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí hoạt động, bộ máy tinh giản, phí showroom thấp, máy móc hiện đại giúp giảm tối đa giá thành sản phẩm.
Bảo hành - bảo trì nhanh chóng
Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ hậu mãi càng được chú trọng. Các sản phẩm được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng, vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm.
Tư vấn & báo giá