Chính sách bảo mật

  • 02/12/2019

KHANGHOME cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bảng thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện để đảm bảo quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

- Cung cấp mọi thông tin mới nhất trên website Khanghome.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan để sản phẩm và dịch vụ của Khanghome.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Khanghome quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên,Email, số điện thoại...), mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Khanghome không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi có thể thu thập về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link bạn click và những thông tin liên quan đến việc kết nối với Khanghome.

Sử dụng thông tin cá nhân

- Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ những nội dung sau : gửi thư trao đổi thông tin sản phẩm , đơn đặt hàng, bảng báo giá, thông tin bảo hành, thông tin kỹ thuật, chương trình khuyến mãi,...

Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoài những trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin bạn ra ngoài.

- Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin khách hàng trong các trường hợp sau: khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật, trong trường hợp chúng tôi tin rằng bảo vệ quyền lợi chính đáng của Khanghome trước pháp luật.

Bảo mật thông tin

- Khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. KHANGHOME cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin trên internet nào được bảo mật 100%, do đó chúng tôi cũng không thể đưa ra một lời cam kết chắc chắc thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối.

- KHANGHOME không chịu trách nhiệm với mọi trường hợp Quý khách hàng chia sẻ thông tin với những nơi khác. Nếu quý khách không đồng ý với những chính sách chúng tôi nêu trên, thì Quý khách hàng không cần cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Thay đổi thông tin:

- KHANGHOME có thể thay đổi thông tin mà không cần báo trước, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và để lại thời gian cập nhật lần cuối để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

Thông tin liên hệ

- KHANGHOME rất mong nhận được những lời nhận xét và góp ý chân thành từ Quý khách hàng, để ngày càng phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng.

Email: khanghonglacvn@gmail.com

Hotline: (028) 3961 6409

Tại sao chọn Khang Home?
Kinh nghiệm - chuyên nghiệp
Thành lập năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm, KhangHome đã trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất của các chủ thầu, chủ dự án và kiến trúc sư.
Chất lượng cao
KhangHome luôn đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng để giảm thiểu tối đa giá thành, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá tại kho.
Chi phí tiết kiệm
Với phương châm “Bán tại kho không lo về giá” KhangHome luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí hoạt động, bộ máy tinh giản, phí showroom thấp, máy móc hiện đại giúp giảm tối đa giá thành sản phẩm.
Bảo hành - bảo trì nhanh chóng
Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ hậu mãi càng được chú trọng. Các sản phẩm được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng, vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm.
Tư vấn & báo giá